BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Bố mất kiểm soát vì con dâu khiêu gợi trước mặt
Bố mất kiểm soát vì con dâu khiêu gợi trước mặt

Bố mất kiểm soát vì con dâu khiêu gợi trước mặt. Phim này Avnhat đã đăng rất lâu rồi, nhưng hồi đó chất lượng rất tệ, xem mà đau cả mắt, mình cũng bỏ một khoảng thời gian ra để tìm phim chất lượng tốt hơn nhưng đành bó tay. Hôm nay vô tình nhìn thấy nên post lên liền cho AE xem, xui cái là phim không đăng ở server load nhanh được do bị dính bản quyền, các bạn chịu khó xem ở server Openload, hạn chế tua nhé. tua nhiều quá phim không còn hấp dẫn đâu nè.
Nội dung: Cô con dâu được dịp về quê của chồng chơi, nơi đây cô phát hiện ông bố của chồng mình rất mạnh và đầy nam tính tuy tuổi đã không còn trẻ. Nhìn cơ thể đầy cuốn hút của người đàn ông tuổi chừng 50, cô không thể kìm nén sự dâm dục của mình được.
Thể là đứa con dâu quyết tâm làm cho bố của mình lên cơn nứng để địt mình, cô luôn hành động các tư thế khiêu gợi để kích thích bố chồng.
Ông bố tuy biết con dâu đang có ý với mình nhưng ông luôn im lặng và kìm nén dục vọng, đơn giản là vì ông rất thương yêu con trai, không muốn làm gì tổn thương đến đứa con của mình.
Nhưng rồi một ngày…
(Chú ý: Phim này avnhat đăng trên server Openload, khá lag, các bạn không nên tua nhiều tránh gây ra tình trạng bị đứng Player. Nếu tua thì chờ một lát để video load, đừng vội tắt hoặc tua tiếp khi video chưa chạy lại. Chúc xem phim vui vẻ.)

       Category: Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex HD, Phim Sex JAV, Phim Sex Loạn Luân, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Vietsub X nàng dau

địt em Eri Hosaka

loạn luân chị dâu

Loạn luân ko che HD

phụ đề hiếp dâm

hiếp dâm vợ cấp dưới

hiếp dâm nàng dâu

chị dâu Hatano

địt em nữ sinh

gia sư Yui Nishikawa

Loạn luân chị dâu

Chị gái nứng lồn

chịch vào lồn

bố địt con gái

Nhấn vào MỚI NHẤT để xem những phim sex mà Avxx vừa cập nhật lại.
X