BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Em trai loạn luân đụ một lượt 3 chị gái không che
Em trai loạn luân đụ một lượt 3 chị gái không che

http://avnhat.net/wp-content/uploads/2015/12/em-trai-loan-luan-du-mot-luot-3-chi-gai-khong-che.jpg
Phim sex Em trai loạn luân đụ một lượt 3 chị gái không che, phim sex loạn luân gia đình chị gái và em trai địt nhau, phim sex cậu em trai bị các chị gái dâm đãng địt. Trong buổi tiệc gia đình nhỏ gồm 3 bà chị và thằng em trai trong một căn phòng nhỏ, sau khi uống say cả chị lẫn em thì các bà bắt đầu nổi máu dâm loạn cưởi đồ gợi dâm thằng em sau đó chìm vào giấc ngủ. Đứa em bị các chị đầu độc tâm hồn với không gian bao quanh toàn là lồn với vú, cảnh tượng như JAV đang thèm địt hiện lên suy nghĩ của thằng em khi đang xem phim sex, các bộ phim sex hay nó xem qua đều có những cảnh như thế này và nó quyết định làm theo những gì con cu kêu gọi.
Nó bắt đầu tấn công vào cái lỗ đít bà chị cả bằng cái lưỡi liếm liên tục vào lỗ đít rồi tới cái lồn, nó cứ thế mà bú với liếm mê say rồi chuyển qua hai chị còn lại là cái lồn và cặp vú, nó hạnh phúc vui sướng khi một lúc tận hưởng cảm giác chơi cả 3 đứa con gái mà đặc biệt hơn nữa là chị gái của nó. Những suy nghĩ loạn luân không ảnh hưởng đến cơn máu khát dục trong người nó dâng ra, lợi dụng lúc say mê man của các chị nó đã chiếm lấy thân thể từng người sau đó là làm cho những cái lỗ lồn dâm đãng đó chảy nước ra.
Dù đang phê những các chị cũng cảm nhận được cái sướng của tình dục đem lại, biết ngay thằng em đang mò mẫn nên các chị cũng thỏa mãn theo nó thế là mấy chị em bắt đầu loạn luân với nhau bằng sự tình nguyện của cả em lẫn chị. Thằng em được các chị bú liếm ngược lại như kiểu em nó đã làm sướng các chị lúc nãy và chỉ khác là 3 người cùng làm một lúc, cùng kích thích các điểm G một lượt khiến thằng em phải sướng rên. Sau khi sướng con cu đã được các chị bú thì nó lựa chọn bà chị thứ hai ra địt trước, chị này không dâm lắm nhưng thích được địt mà còn thích chơi kiểu chó từ đằng sau, em nó đưa mông chị ấy lên và đem con cu của mình động mạnh từng cú làm chị nó sướng phê đờ cả người mà nó vẫn chưa thỏa mãn. Sau đó là đến bà chị cả nó chơi sướng đễn nổi bắn luôn vào lồn của chị nó, điều đó làm bà chị thứ 3 buồn rười rượi, nhưng không chịu cái số phận treo lồn chị ấy đem cu của thằng em trai ra bú một lần nữa cố gắng để nó lên và chơi vào cái lồn cô ta và kết quả là con cu nó đã dựng đứng trở lại. Sau đó em nó bắt đầu làm cho chị ba rên đủ mọi tư thế mà chị ấy không thể tin được là nó sướng đến như vậy, và cũng vì tăng 2 lên em nó chơi khá lâu và mệt làm cái lồn chị 3 đỏ ửng lên khi bị chơi quá lâu, cuối cùng phải nhờ đến hại chị còn lại vừa bú vừa làm sướng cho thằng em cho nó nhanh ra để chị ấy có thể hưởng thụ được lượng tinh trùng ít ỏi từ thằng em.

       Category: Phim Sex Loạn Luân, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Vietsub X nàng dau

địt em Eri Hosaka

loạn luân chị dâu

Loạn luân ko che HD

phụ đề hiếp dâm

hiếp dâm vợ cấp dưới

hiếp dâm nàng dâu

chị dâu Hatano

địt em nữ sinh

gia sư Yui Nishikawa

Loạn luân chị dâu

Chị gái nứng lồn

chịch vào lồn

bố địt con gái

Nhấn vào MỚI NHẤT để xem những phim sex mà Avxx vừa cập nhật lại.
X