BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Phim sex loạn luân với cô em vợ đít bự lồn múp
Phim sex loạn luân với cô em vợ đít bự lồn múp

Phim sex loạn luân với cô em vợ đít bự lồn múp ngay tại nhà, thằng anh rể mất dạy ngang nhiên chơi cô em vợ mình khi cô vợ đi vắng mà người vợ không hề hay biết chơi cho đến khi em vợ sưng lồn thì thôi. Hôm đó người em vợ đến nhà chơi được người vợ mình giới thiệu là sẽ ở với gia đình vài hôm vì nhà cô gái có chuyện, sau đó cô vợ đi làm chỉ còn người chồng cùng cô em vợ xinh đẹp đít bự. Thấy cô ta nên anh chàng này mới hỏi thăm xem gia đình cô có chuyện gì mà lại như vậy, cô tâm sự với người anh rằng bị chồng bỏ rơi và hành hạ nên cô bỏ nhà đi.
Thấy cô em vợ tội nghiệp và sống thiếu thốn tình cảm nên người anh rể an ủi cũng như chăm sóc cô gái chu đáo, cô em vợ thấy anh rể tốt bụng lo lắng cho mình đâm ra thương yêu anh chàng này. Hằng ngày cô đều tỏ ra thân mật với anh chàng và hai người gần gũi nhau hơn trước cho đến một ngày hai người quyết định lên giường cùng nhau ngay tại phòng của anh rể, hôm đó cô em vợ vào phòng khi anh chàng đang ngủ rồi ôm hôn lên cái của quý anh mình.
Khi tỉnh dậy thì anh chàng rất bất ngờ nhưng không nói được gì vì quá sướng và thế là cả hai cùng nhau quan hệ tình dục loạn luân lén lút ngay tại nhà khi vợ đi vắng. Cứ thế hằng ngày khi vợ đi làm và khi anh rể về cả hai cùng nhau làm tình trong căn phòng mà người vợ không hề hay biết chuyện gì xảy ra.

       Category: Phim Sex Không Che, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Vietsub X nàng dau

địt em Eri Hosaka

loạn luân chị dâu

Loạn luân ko che HD

phụ đề hiếp dâm

hiếp dâm vợ cấp dưới

hiếp dâm nàng dâu

chị dâu Hatano

địt em nữ sinh

gia sư Yui Nishikawa

Loạn luân chị dâu

Chị gái nứng lồn

chịch vào lồn

bố địt con gái

Nhấn vào MỚI NHẤT để xem những phim sex mà Avxx vừa cập nhật lại.
X