BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Phim sex việt sub lén vào nhà hiếp dâm chủ nhà
Phim sex việt sub lén vào nhà hiếp dâm chủ nhà

Phim sex việt sub lén vào nhà hiếp dâm chủ nhà cực mạnh, khiến cô không kịp trở tay, nên chỉ biết làm theo yêu cầu của hắn. Bị hiếp dâm nhưng cô vẫn thấy sướng vì hắn làm tình rất nhẹ nhàng. Cô là 1 cô gái mới lớn chỉ ở nhà 1 mình nên bị tên dâm tặc này vào nhà hiếp dâm có phụ đề tiếng Việt.
Phim sex bị trộm vào nhà rồi hiếp dâm luôn cô chủ xinh đẹp . Một cô gái xinh đẹp ở trong ngôi nhà cùng chồng , khi chồng đi làm một tên trộm đã lẻn vào lấy trộm đồ rồi thấy cô chủ đẹp hãm hiếp luôn cô gái xinh tươi này . Hôm đó chồng đi vắng đi làm như mọi ngày người vợ ở nhà quét dọn nhà cửa và nấu cơm cho chồng về nhà ăn .
Tuy nhiên một tên trộm dâm đãng đã biết người chồng đi làm để cô gái ở nhà một mình nên đã đột nhập vào nhà của cô gái lấy trộm đồ . Sau khi đi khắp nơi lấy đồ hắn ta bắt gặp cô chủ nhỏ của chúng ta đang quét nhà lau phòng ngủ của mình . Hắn ta thấy cô gái mặc đồ ngủ với khuôn mặt xinh đẹp nên không chịu nổi chạy liền vào phòng , đóng sập cửa lại rồi đè cô gái ra hiếp dâm hãm hiếp ngay tại giường của cô gái và chồng . Cô gái chống cự gào thét thật nhiều nhưng không ai nghe vì cửa phòng đã cách âm , cô chống trả lại tên cướp . Nhưng với sức mạnh của hắn đã chế ngự được cô gái xinh tươi này cô bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và buông xuôi khi hắn ta xé quần và bú thẳng vào cái lồn củ cô . Một cái lồn hồng hào trắng mịn và đầy nước lồn , hắn bú liếm lên cơ thể của cô sướng không chịu nổi được . Cô cảm thấy hắn ta chơi cô liếm láp vào người cô với một cảm giác hoàn toàn mới lạ khác hẳn với cảm giác cùng nhau địt với chồng . Cô nằm và hưởng thụ cảm giác mới lạ với tên trộm mặc cho hắn đang hãm hiếp cô . Con cu hắn đút thẳng vào cái miệng cô bắt cô phải bú nó khiến cô sướng phát điên khi chồng mình con cu không to bằng tên trộm này .

Cô không ngại nằm đưa lồn ra cho hắn ta địt vào lồn mình , khi chơi cô rên lên sung sướng và cái con cu to của hắn đút sâu vào lổ lồn cô khiến cô phát điên lên không thể nào ngừng lại được cảm giác sung sướng đó không thể kềm nén lại cô gái lắc cái lồn thật đều để cơn sướng được kéo dài cùng tên trộm cu to kia .

       Category: Phim Sex Hiếp Dâm, Phim sex Vietsub

Xem Phim Sex Hay Nhất


Vietsub X nàng dau

địt em Eri Hosaka

loạn luân chị dâu

Loạn luân ko che HD

phụ đề hiếp dâm

hiếp dâm vợ cấp dưới

hiếp dâm nàng dâu

chị dâu Hatano

địt em nữ sinh

gia sư Yui Nishikawa

Loạn luân chị dâu

Chị gái nứng lồn

chịch vào lồn

bố địt con gái

Nhấn vào MỚI NHẤT để xem những phim sex mà Avxx vừa cập nhật lại.
X