BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Thấy bố ngủ mê, con trai cùng mẹ trẻ địt nhau
Thấy bố ngủ mê, con trai cùng mẹ trẻ địt nhau

Mở đầu xin các bạn trẻ để ý giúp mình, tiêu đề của phim Thấy bố ngủ mê, con trai cùng mẹ trẻ địt nhau được mình lấy trong nội dung của phần 2 trong phim ngày hôm nay, nếu các bạn muốn xem đoạn có hình ảnh là thumbnail thì xin tua đến khúc giữa nhé. Đây là một bộ phim sex mà hồi còn mới “khai thiên lập địa” trang web thì nó đã có mặt, nhưng lúc đó chất lượng rất kém, nhìn khá đau mắt, hôm nay đi lòng vòng đây đó phát hiện ra bộ phim mình thích năm xưa nên đăng nhanh lên avnhat cho nóng.
Nội dung gồm 3 phần:
– Phần 1: Phần 1(từ đầu đến phút 43:42) – Nhân ngày cuối tuần nam thanh niên đang học trên Tp về quên thăm gia đình. Một thời gian dài xa nhà, cu cậu bị nhiễm nặng những thứ đen tối ngoài xã hội, đặc biệt là vấn đề tình dục, hôm nay về nhà chàng trai lấy hết can đảm ra để thử “chuyện đó” với chính mẹ của mình.
– Phần 2(tiếp theo cho đến 1 tiếng 21phút, đây là đoạn mình thích nhất, rất hấp dẫn): Cậu con trai bị bệnh, người mẹ kế hết mình chăm sóc cho con, từ a -> z cô đều lo hết. Trong thời gian tiếp xúc, cả hai nhận ra đôi bên đều rất dâm dục, và tối hôm đó…
– Phần 3(cuối cùng): Tuy bố vẫn còn ở nhà, cậu con trai vẫn liều lĩnh cưỡng hiếp mẹ của mình, lí do vì nàng quá xinh và múp, ai nhìn cũng phải… chảy nước miếng và muốn địt vào lồn nàng thôi chứ không còn nghĩ đến chuyện mẹ con gì hết.

       Category: Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex HD, Phim Sex JAV, Phim Sex Loạn Luân, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Vietsub X nàng dau

địt em Eri Hosaka

loạn luân chị dâu

Loạn luân ko che HD

phụ đề hiếp dâm

hiếp dâm vợ cấp dưới

hiếp dâm nàng dâu

chị dâu Hatano

địt em nữ sinh

gia sư Yui Nishikawa

Loạn luân chị dâu

Chị gái nứng lồn

chịch vào lồn

bố địt con gái

Nhấn vào MỚI NHẤT để xem những phim sex mà Avxx vừa cập nhật lại.
X