BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Vợ và chồng thèm của lạ – Chuyện tình hàng xóm
Vợ và chồng thèm của lạ – Chuyện tình hàng xóm

Vợ và chồng thèm của lạ – Chuyện tình hàng xóm. Ngày hôm nay Avnhat cập nhật thêm một thể loại vung trom giữa đôi vợ chồng hàng xóm sống cạnh nhau: Vợ của chàng A bị Thanh niên B nện. Vợ Thanh niên B thì lại bị Chàng A địt lồn -> nói chung nó như thể loại phim Đỗi vợ mà sexsuong đã đăng rất nhiều trên web, rất hay phải không.
Đã lâu lắm rồi Avnhat mới thấy một phim với nội dung cột truyện gần gũi với thực thế như vậy, có điều khoảng cách “ăn vụng” hơi gần thôi, chỉ vài bước chân mà không hay biết thì đúng thật là chỉ có trong phim.
Thực chất 2 cô vợ đi ra ngoài và… bị địt cùng một thời gian, ở phút 94:30giây bạn sẽ thấy rõ nhất, 2 cặp vợ chồng nay “đỗi” với nhau cùng một lúc nên, tất cả đều đang sướng nên chuyện bị phát hiện là không thể,(Công nhận tường bên Nhật cách âm tốt thật, rên cỡ đó mà bên kia không nghe thấy gì.)

Ở cuối phim còn 1 cảnh buổi tối nữa, hình như là nói về chuyện tình vụng trộm của một cặp vợ chồng khác, Avnhat thấy nam chính nữ chính đều không giống 2 cặp trước đó, chắc là như vậy rồi. Đoạn cuối này cũng rất hay và hấp dẫn, các bạn không nên bỏ qua nhé.

       Category: Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex HD, Phim Sex JAV, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Vietsub X nàng dau

địt em Eri Hosaka

loạn luân chị dâu

Loạn luân ko che HD

phụ đề hiếp dâm

hiếp dâm vợ cấp dưới

hiếp dâm nàng dâu

chị dâu Hatano

địt em nữ sinh

gia sư Yui Nishikawa

Loạn luân chị dâu

Chị gái nứng lồn

chịch vào lồn

bố địt con gái

Nhấn vào MỚI NHẤT để xem những phim sex mà Avxx vừa cập nhật lại.
X